Hạch Toán Thi Công Lắp Đặt Camera Quận 12

hạch toán thì công lắp đặt camera

Hạch Toán Thi Công Lắp Đặt Camera quận 12, Tphcm

Do tính chất công việc cần phải trang bị camera quan sát nên hầu hết hiện nay không chỉ riêng các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp buôn bán kinh doanh mà cả nhà ở đều cần trang bị cho mình hệ thống camera quan sát để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Có người lắp đặt camera quan sát để muốn bảo vệ tài sản khỏi kẻ trộm, có người lại muốn có hệ thống camera để theo dõi thái độ của nhân viên với khách hàng, của nhân viên với tài sản của doanh nghiệp, có người lại muốn lắp đặt camera để theo dõi, kiểm tra tình hình học tập của con cái họ,…

Nhưng trước hết trước khi lắp đặt camera mọi người đều quan tâm để chi phí lắp đặt camera quan sát. Để hiểu được điều đó là đây là những thông tin hạch toán thi công lắp đặt camera do chúng tôi cung cấp trong bài viết này nhé!

Hệ thống camera gồm những gì?

–          Camera quan sát: Lựa chọn giữa camera có dây hay không dây

+ Camera có dây: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng camera có dây để lựa chọn vì thế giá cũng sẽ dao động theo từng dòng. Quý khách có thể nên lựa chọn những dòng sản phẩm chính hãng chất lượng, cũng như đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt đối với dòng camera có dây sẽ không thể thiếu ổ cứng để lưu trữ, nếu gia đình bạn cần lưu trữ dữ liệu trong nhiều ngày buộc bạn sẽ chọn những ổ cứng có dung lượng lớn, chi phí cũng sẽ cao hơn.

hệ thống camera quan sát
hệ thống camera quan sát

+ Camera không dây: Đối với những gia đình có nhu cầu lắp đặt camera quan sát không gian nhỏ và không cần yêu cầu thời gian lưu trữ lâu thì sẽ chọn dòng camera wifi sẽ tiết kiệm chi phí, nhỏ, gọn có thể di chuyển và có thể nghe được giọng nói, giá cả phù hợp phải chăng.

Hạch toán thi công lắp đặt camera

Chi phí lắp đặt camera gồm:

–          Chi phí thiết bị
–          Chi phí lắp đặt, bảo hành, bảo trì
–          Chi phí phát sinh

1.       Chi phí lắp đặt:
Trong đó bao gồm chi phí thiết bị: là chi phí bỏ ra mua những thiết bị cần thiết khi lắp đặt camera bao gồm giá mua :

 • các mắt camera,
 • đầu ghi hình,
 • chi phí ổ cứng,
 • dây điện,
 • thiết bị đi kèm jack…

2.       Chi phí lắp đặt, bảo hành, bảo trì:

chính sách bảo hành camera an phát

Đối với các dòng camera có thương hiệu thì chi phí bao gồm lắp đặt, bảo hành , bảo trì sản phẩm sẽ được chính sách định giá của thương hiệu đưa ra đồng thời sẽ là dịch vụ đảm bảo cho đơn vị thi công quyết định.

3.       Chi phí phát sinh:

Khi lắp đặt camera quan sát thì chi phí phát sinh là điều không thể tránh khỏi, nếu bạn chọn dòng camera có dây thì sẽ bao gồm những chi phí dây dẫn điện, dây nối mạng, vật tư thi công nẹp nhựa ốp tường, băng keo, ruột gồm adapter cho camera,…

Chi phí này ban đầu báo giá chỉ mang tính chất tương đối vì khi khảo sát thường chỉ hay ước lượng theo mô tả và yêu cầu của khách hàng.Để được biết thêm thông tin chi tiết về cách hạch toán thi công lắp đặt camera hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: lapdatcamera24h.com. Là dịch vụ thi công lắp đặt camera quận 12 giá rẻ, đến với Camera An Phát để được tư vấn hướng dẫn.

Liên hệ đơn vị thi công lắp đặt camera quan sát

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH AN PHÁT
 • Địa chỉ: 340/49 Đường Tân Chánh Hiệp 10 , P. Tân Chánh Hiệp , Q. 12, TPHCM
 • Văn phòng Q. 10: 283/45 CMT8 , P. 12 , Quận 10, Tp.HCM
 • Chi nhánh Hà Nội: Số 5, ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh Nha Trang: 329 Đường 2/4, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang
 • Điện thoai: 0989 139 370 – 0914 689 739
 • Email: thietbianninhanphat@gmail.com
 • Webiste: www.lapdatcamera24h.com